Sơn Nội Thất Dulux EasyClean Plus Lau Chùi Vượt Bậc - Bề mặt Bóng

Sơn Nội Thất Dulux EasyClean Plus Lau Chùi Vượt Bậc - Bề mặt Bóng

Giá bán lẻ: Liên hệ
Giảm giá: Liên hệ
Mã sản phẩm: Dulux EasyClean Plus bóng
Trạng thái: Có hàng
Số lượng -+

Hỏi về sản phẩm nàySơn nội thất Dulux Easy Clean lau chùi vượt bậc - bề mặt Bóng có khả năng lau chùi tối ưu, chùi qua một lần là sạch, tiết kiệm nhiều thời gian và hiệu quả tức thời. Ngoài ra, sản phẩm còn bảo vệ tối đa sức khỏe của cả gia đình khi sở hữu tính năng kháng khuẩn hoàn hảo. Dòng sơn này còn được sản xuất bởi công nghệ Kidproof Technology TM giúp chống bám bẩn và đồng thời ngăn chặn các vết bẩn thấm sâu vào màng sơn.

Sơn nội thất Dulux Easy Clean Lau chùi vượt bậc sở hữu cả công nghệ Colourguard giúp bảo vệ màng sơn và màu sơn, tạo dựng một bề mặt láng mịn và sạch sẽ. Đặc biệt, sản phẩm này được bảo đảm an toàn sức khỏe tuyệt đối khi không chứa các chất độc hại trong quy trình sản xuất sản phẩm, không thêm chì, không thêm thủy ngân, nhẹ mùi, lượng VOC thấp. Đạt chứng nhận chứng chỉ xanh của Singapore.

Các tính năng ưu việt của Dulux EasyClean

Công nghệ ColourGuard: Giúp giữ màu sơn luôn đẹp như mới sau khi lau chùi.

Công nghệ Kid Proof có trong Dulux EasyClean Plus Lau Chùi Vượt Bậc: Cách thức hoạt động của công nghệ đột phá KidProof là tạo ra lớp màng bảo vệ đặc biệt, chống bám và ngăn chặn các vết bẩn thẩm thấu vào bề mặt tường.

Nhờ vào khả năng chống bám vết bẩn mà các vết bẩn dạng lỏng như cola, nước cam ép, nước tương… sẽ tạo thành giọt trên bề mặt tường mà không thấm sâu vào màng sơn như những loại sơn thông thường khác.

Các loại vết bẩn khác như bùn đất, bút chì màu, bút dạ quang, phấn… cũng dễ dàng được lau chùi mà không hề để lại dấu vết trên màng sơn.

Tính năng kháng khuẩn: Dulux EasyClean Lau Chùi Hiệu Quả và Lau Chùi Vượt Bậc được bổ sung thêm tính năng kháng khuẩn trên bề mặt màng sơn khô giúp ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn trên tường nhà, bảo vệ con bạn trước những nguy cơ nhiễm bệnh từ vi khuẩn. 

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI VÀ PHA MÀU TỰ ĐỘNG SƠN DULUX CHÍNH HÃNG TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

CÔNG TY CP XD TM DV THÀNH VẠN PHÁT

Showroom : 439/13 Lê Văn Quới, Bình Trị Đông A, Bình Tân

Tổng đài: 1900 234 535

Email: [email protected]

Hotline: 0934 152 927

Viết đánh giá

Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt