Giới thiệu dulux

1. Giới thiệu về tập đoàn AkzoNobel

AkzoNobel tạo ra các sản phẩm và nguyên liệu thiết yếu để làm cho cuộc sống hàng ngày của con người trở nên đáng sống và tràn đầy cảm hứng hơn. Là công ty hàng đầu thế giới về sơn và chất phủ, đồng thời là nhà sản xuất chính các hóa chất chuyên dụng, chúng tôi cung cấp các nguyên liệu thiết yếu, sự bảo vệ thiết yếu và màu sắc thiết yếu cho các ngành công nghiệp và người tiêu dùng trên toàn cầu. Với bề dày lịch sử của một công ty tiên phong, các sản phẩm sáng tạo và công nghệ bền vững của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng những nhu cầu ngày càng tăng của thế giới không ngừng thay đổi ngày nay, đồng thời làm cho cuộc sống của mọi người trở nên dễ dàng hơn. Có trụ sở tại Amsterdam, Hà Lan, chúng tôi có khoảng 45.000 nhân viên tại khoảng 80 quốc gia; với danh mục sản phẩm bao gồm một số thương hiệu nổi tiếng như Dulux, Sikkens, International, Interpon và Eka. Liên tục được xếp hạng ở vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển bền vững, cam kết của chúng tôi là tái tạo năng lượng cho các thành phố và cộng đồng, song song với việc tạo ra một thế giới an toàn, đầy màu sắc, nơi mà cuộc sống sẽ luôn được cải thiện bởi những gì chúng tôi làm. 

2. Về sơn Dulux


Riêng trong lĩnh vực sơn trang trí, công ty sơn AkzoNobel Việt Nam đã liên tục phát triển mạnh trong các năm qua và vươn lên trở thành công ty đi đầu trong ngành công nghiệp sơn trang trí trong nước. Hai dòng sản phẩm sơn DULUX và Maxilite luôn được nhắc đến như đỉnh cao trong phân khúc mà AkzoNobel đang cạnh tranh. Dulux và Maxilite cũng là những sản phẩm đầu tiên trên thị trường sơn Việt Nam đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về sơn tường, được chứng nhận bởi Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (QUATEST3), là tổ chức khoa học công nghệ thuộc Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng - Bộ Khoa Học Và Công Nghệ Việt Nam. 

Đặc biệt, Dulux được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu sơn được tin cậy nhất liên tục trong 5 năm từ năm 2009 đến 2013 (theo nghiên cứu của công ty nghiên cứu thị trường MillWard Brown) và là một trong số ít thương hiệu Việt Nam được cấp chứng nhận “Nhãn hiệu xanh” bởi Hội đồng Môi trường Singapore (Singapore Environment Council - SEC). Ngày 13/10/2013, Dulux tiếp tục được trao chứng nhận “Thương hiệu thân thiện với Môi trường” bởi Hiệp hội Công nghiệp & Môi trường Việt Nam

3. Sứ mệnh mới của sơn trang trí AkzoNobel

Sơn trang trí tồn tại để thúc đẩy sự thịnh vượng, sức khỏe và hạnh phúc của mọi người, thông qua việc chúng ta truyền cảm hứng và giúp mọi người làm cho không gian xung quanh mình trở nên tươi sáng và bền vững hơn. Làm được điều này theo khả năng tốt nhất sẽ giúp chúng ta trở thành công ty sơn trang trí hàng đầu trên thế giới.

Chúng ta đã tô điểm sắc màu cho cuộc sống của mọi người trong nhiều năm qua. Và giờ đây, khi chúng ta đang thúc đẩy việc kinh doanh tiến về phía trước, chúng ta đang xây dựng nền tảng hoạt động của mình dựa trên chính bề dày lịch sử đầy màu sắc này và mở rộng sứ mệnh của mình để tạo dựng tương lai tươi sáng hơn.

Rất nhiều nhãn hiệu của chúng ta vẫn sẽ tiếp tục tô điểm sắc màu cho cuộc sống của mọi người; nhưng, cùng với việc chúng ta phát triển ngày càng nhiều các sản phẩm sơn và chất phủ phức tạp và tinh tế hơn, chúng ta có cơ hội để nâng tầm chính mình cao hơn, vượt ra phỏi phạm vi về màu sắc đơn thuần và đem lại những lợi ích cả về khoa học và công nghệ đến với khách hàng.

Tạo dựng tương lai tươi sáng hơn là chiến dịch truyền thông về sứ mệnh và hành trình mới của Sơn trang trí AkzoNobel; về việc tạo dựng một nơi mà chúng ta có thể chia sẻ những câu chuyện thành công, tập hợp những kiến thức, mô hình thực hiện tốt nhất đang đem lại những kết quả tốt nhất trên toàn thế giới.

Lí do mà chúng ta giới thiệu sứ mệnh mới này là vì:

 • Màu sắc vẫn nằm trong nền tảng hoạt động của chúng ta, nhưng chúng ta có vô số những điều tuyệt vời khác trong hoạt động kinh doanh của mình. Ví dụ như các loại sơn chống khuẩn dùng trong các bệnh viện, các loại sơn phủ giúp làm chậm quá trình phát lửa dùng cho các kết cấu thép trong các tòa nhà, hay các loại sơn giúp giảm bức xạ nhiệt nhằm tiết kiệm năng lượng – và các yếu tố này không phải lúc nào cũng liên quan đến màu sắc. Trái lại, 70% các sản phẩm này là màu trắng nhưng chúng cũng đóng góp để mang lại tươi lai tươi sáng hơn không kém gì các sản phẩm màu sắc khác.
 • Vì vậy, tạo dựng tương lai tươi sáng hơn giúp chúng ta nổi bật và khác biệt hơn, so với việc nếu chúng ta chỉ dựa trên nền tảng về màu sắc không thôi. Tất cả các công ty sơn đều có thể tô điểm sắc màu, nhưng chúng ta có thể làm nhiều hơn thế.
 • Sứ mệnh này thể hiện tốt hơn chiến lược của Deco.
 • Sứ mệnh này cũng phù hợp hơn với phong cách lãnh đạo của chúng ta.
 • Sứ mệnh này cũng giúp kết nối các Thương hiệu dành cho kênh dự án/công trình tốt hơn, điều mà không hề dễ dàng với sứ mệnh trước đây của chúng ta “Tô điểm sắc màu cuộc sống”.

Và quan trọng là sứ mệnh này không hề bác bỏ việc tô điểm sắc màu cho cuộc sống của mọi người, và cũng không ảnh hưởng gì đến khầu hiệu hành động Let’s Colour.

4. Đại lý sơn Dulux Paintmart

Paint Mart là hệ thống phân phối sơn nước chính hãng tại khi vực Miền Nam. Là thương hiệu phân phối đã được đăng ký sở hữu độc quyền.

Trung tâm phân phối và pha màu sơn nước tự động Paint Mart phục vụ lớn cho nhu cầu sử dụng sơn nước trong thi công và trang trí nhà cửa. Tiếp nối sự thành công và Uy tín từ các Website mua sơn trực tuyến các hãng sơn : Dulux, Maxilite, Jotun, Mykolor, Spec, Expo, Kova, Toa, Nippon, Sơn Đá Hòa Bình.

Paint Mart đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng và trở thành trung tâm phân phối sơn nước vững mạnh, đáng tin cậy trên thị trường sơn nước Tại Tp. Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc.

Thời đại thông tin ngày nay, có quá nhiều đại lý cũng như nhiều hãng sơn để cho bạn lựa chọn, nhưng để tìm được 1 nơi thực sự Uy tín, An toàn, Tư vấn màu sắc Sơn Chuyên nghiệp và Mua được hàng chính hãng từ Kho nhà máy của các Thương hiệu Sơn Nước thì không phải phải dễ dàng. Thấu hiểu được điều đó, Paint Mart cho ra đời Website:sonnuocgiasi.vnpaintmart.vn cùng hệ thống Web chuyên cho các hãng sơn trong đó có: sondulux.net.vn để mang đến cho Khách hàng là các Các chủ đầu, Nhà thầu Xây dựng, thợ thi công Sơn Nước chuyên nghiệp...nơi mua Sơn Lý Tưởng, giá cả phải chăng và phù hợp với sở thích, phong thủy, và yêu cầu cụ thể của từng công trình

Các sản phẩm Sơn Dulux do Paint Mart cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, hàng chính hãng được xuất kho trực tiếp từ Doanh Nghiệp sản xuất, chủng loại phong phú. Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp. Luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trong trang trí Sơn Nội ngoại Thất. Đơn giản, là Quý khách hàng ngồi trước màn hình mấy vi tính, hoặc chiếc điện thoại SmartPhone là có thể chọn được màu sắc và loại Sơn phù hợp

Năm 2019 đánh dấu 1 bước ngoặt của hệ thống Phân phối sơn Chính hãng PaintMart khi Showroom độc quyền được Công ty CP XD TM DV Thành Vạn Phát Quy chuẩn và tiến hành hoàn thiện. Nhằm gia tăng giá trị trải nghiệm cho khách hàng đến mua sơn trực tiếp tại trung tâm Phân phối và xóa bỏ mọi tâm lý khi khách hàng đặt sơn qua Online

5. Dịch vụ chính hãng

KHI MUA SƠN DULUX TẠI Paint Mart CHÚNG TÔI CAM KẾT VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

 1. Sơn chính hãng. KHÔNG HÀNG GIẢ, HÀNG TỐN KHO, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. Được nhập trực tiếp từ Kho nhà máy. KHÔNG QUA TRUNG GIAN
 2. Giải pháp và dự toán khối lượng sơn tối ưu nhất cho Khách hàng. CHÍNH XÁC KHỐI LƯỢNG DỰ TOÁN LÊN TỚI 90%. Nhằm tiết kiệm vật tư, tránh thất thoát trong quá trình thi công
 3. Giá cả tốt nhất, Với nhiều chương trình ưu đãi và Quà tặng hấp dẫn từ Nhà Sản Xuất khi mua Sơn
 4. Tư Vấn Phối màu 3D Sơn Ngoại Thất Sơn Dulux hoàn toàn miễn phí. Chuyên viên tư vấn và cung cấp Bảng màu cho Quý Khách hàng lựa chọn ngay tại công trình
 5. Tư vấn Chọn màu Sơn Nội thất hợp phong thủy và sở thích. Phối màu 3D các mẫu phòng Khách, Phòng ngủ Ngay tại công trình
 6. Dịch vụ hỗ trợ giám sát và tư vấn thi công Sơn Nước. Giúp công trình đạt tính thẩm mỹ cao nhất.

 

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SƠN DULUX CHÍNH HÃNG TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

CÔNG TY CỔ PHẦN XD TM DV THÀNH VẠN PHÁT

Sơn nước (sơn nhà) giá sỉ tại Hồ Chí Minh – Jotun, Mykolor, Spec, Expo, Kova

Showroom và Trung tâm Pha màu: Số 439/20 Lê Văn Quới, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Văn phòng tư vấn Tại Bình TânSố 441/1 Đường Lê Văn Quới, KP6, P. Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Tel: 02866 810 415  Hotline/ Zalo:  0934 060 067

Tổng đài: 1900 234 535

Email: [email protected] 

Websitesondulux.net.vn