Chống thấm gấp 2 lần với Dulux Aquatech Flex Waterproofing

Thực tế cho thấy, hầu hết người Việt thường không quan tâm hoặc chọn sai chất liệu chống thấm cho ngôi nhà khi xây dựng. Với suy nghĩ chống thấm chỉ cần xi-măng hồ dầu là đủ, nhiều gia chủ vô tình chọn vật liệu không phù hợp mà không biết rằng điều kiện thời tiết đặc thù tại Việt Nam dư sức “ăn mòn” lớp bảo vệ này chỉ sau vài năm, thậm chí vài tháng sau khi hoàn thành công trình. Vào mùa mưa, lượng mưa dày đặc khiến cho tường nhà chịu nhiều tác động, gây giãn nở và co ngót tại kết cấu bê tông, hình thành những vết rạn chân chim li ti. Theo đó, nước và hơi ẩm sẽ dễ dàng len lỏi, thấm sâu và lan rộng làm tường bị thấm, đồng thời ăn mòn kết cấu ngôi nhà khiến tuổi thọ công trình suy giảm nhanh chóng.

Thấm tường được ví như “bệnh ung thư” của hầu hết công trình tại Việt Nam. Nhiều gia đình Việt sau khi xây nhà xong mới nhận ra rằng mình đã sai lầm trong khâu chọn vật liệu chống thấm, khi mà thời tiết khắc nghiệt ở nước ta dư sức ăn mòn lớp bảo vệ chỉ sau vài năm. Dưới tác động liên tục của mưa, nắng tạo nên sự phình nở cấu trúc bê tông gây ra những vết rạn chân chim. Theo đó, nước mưa sẽ len lỏi vào và ăn mòn kết cấu ngôi nhà khiến cho tuổi thọ công trình ngày càng suy giảm. Đồng thời, bề mặt tường ẩm ướt còn là môi trường lý tưởng cho rêu mốc sinh sôi phát triển.

Đây là một căn bênh rất khó đoán trước, bởi vì quá trình thấm tường xảy ra âm thầm khó phát hiện, đồng thời việc xử lý cũng khó khan vì có thể gây ảnh hưởng tới kết cấu của ngôi nhà.Trên thực tế, nhiều gia chủ thường chỉ đầu tư cho các mảng tường nội thất mà quên mất rằng, sau khi tường ngoại thất bị tấn công, tường nội thất sẽ là đối tượng kế tiếp bị tác động. Bởi lẽ đó, sử dụng chất chống thấm ngoại thất tốt  là yếu tố quan trọng mà gia chủ không nên chủ quan hoặc bỏ qua trong quá trình xây dựng tổ ấm.

Dulux Aquatech Flex Waterproofing là chất chống thấm Dulux tốt nhất trên thị trường hiện nay được các nhà thầu chuyên nghiệp tin dùng. Sản phẩm ứng dụng công nghệ Elastoproof độc đáo cho màng sơn dày và siêu co giãn, mang đến khả năng chống thấm gấp 2 lần so với các sản phẩm chống thấm thông thường. Không chỉ vậy, Dulux Aquatech Flex Waterproofing có khả năng che phủ các vết rạn nứt chân chim, chống loang màu do hiện tượng kiềm hóa từ hồ vữa, chống rong rêu và nấm mốc, cho màu sơn sáng đẹp dài lâu

Dulux Aquatech Flex Waterproofing có khả năng chống thấm gấp 2 lần so với các chất chống thấm thông thường trên thị trường,  che phủ các khe nứt nhở cùng khả năng chống rêu mốc tuyệt vời giúp bảo vệ ngôi nhà hoàn hảo trước mọi thời tiết khắc nghiệt.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH TM VÀ XD ĐẠT SƠN (CH THÀNH VẠN PHÁT)

Hệ thống siêu thị Sơn Chính hãng PaintMart

Địa chỉ: 441/1 Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Tp. HCM

Showroom: 439/20 Lê Văn Quới. Bình Trị Đông A. Bình Tân

Hotline: 0934 060 067/ 0902 359 377

Liên hệ qua Zalo: 0934 060 067

Tổng đài: 1900 234 535

Số điện thoại bàn: 02837673128

Liên hệ qua mail: [email protected]

Hay Inbox, Comment trên chính trang fanpage : https://www.facebook.com/Paintmart.vn

Website: https://www.paintmart.vn/ http://www.sonnuocgiasi.vn/