Những đặc điểm nổi bật của sơn nước ngoại thất Dulux Weathershield

Những vết nứt dù nhỏ trên tường cũng có thể mang lại cảm giác khó chịu về mặt thẩm mỹ cho chủ nhà, đồng thời nó cũng tiềm ẩn những nguy cơ cho ngôi nhà của bạn.

Sơn nước ngoại thất Dulux Weathershield với nhiều tính năng vượt trội giúp bảo vệ cho ngôi nhà của bạn khỏi những thách thức của thời tiết, thiên tai, cũng như những tác động bên ngoài, mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ theo thời gian. Dưới đây là các tính năng nội bật của dòng sơn nước ngoại thất Dulux này.

1. Chống riêu mốc

Chống riêu mốc là tính năng hàng đầu của phần lớn khách hàng hiện nay khi lựa chọn sơn ngoại thất. Phần lớn các loại sơn ngoại thất hiện nay đều có tính năng chống riêu mốc, tuy nhiên tác dụng của nó không bền lâu. Với công nghệ mới đột phá, Dulux Weathershield chứa các hạt phân tử có khả năng giải phóng thông minh, bám chắc và hoạt động linh hoạt trên bề mặt sơn, ngăn chặn hiệu quả sự phát triển của rêu mốc lâu dài hơn gấp 2 lần so với các loại sơn ngoại thất cao cấp khác trên thị trường, giúp bảo vệ màng sơn bền đẹp lâu hơn gấp 2 lần.

2. Công nghệ Alkali Guard chống kiềm hóa vượt trội

Hiện tượng kiềm hóa xuất hiện là do bị ngấm ẩm từ bên ngoài hoặc hơi ẩm tiết ra từ bên trong tường do thi công sơn khi tường chưa đạt độ khô cần thiết, tạo ra những vệt ố màu loang lổ trên tường. Sơn ngoại thất Dulux Weathershield sử dụng công nghệ Alkali Guard tiên tiến của Anh giúp tạo lớp bảo vệ hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn không những trước các điều kiện thời tiết khắc nghiệt bên ngoài, mà còn trước hơi ẩm và nước từ bên trong tường.

3. Color lock chống phai màu hiệu quả

Dưới tác động khắc nghiệt của thời tiết bên ngoài, các điều kiện về độ ẩm, tia UV làm ảnh hưởng rất nhiều tới độ bền màu của ngôi nhà. Công nghệ Colour Lock của Dulux Weathershield với các phân tử chất màu cao cấp tạo nên một mạng phân tử liên kết đặc biệt chặt chẽ, có khả năng phản xạ tia UV, giúp chất màu khó bị phá hủy và tồn tại lâu dài hơn trên màng sơn. Từ đó, giúp tăng cường hiệu quả chống phai màu và cho màng sơn bền màu lên đến 8 năm.

4. Màn sơn co giãn gấp 6 lần

DULUX WEATHERSHIELD POWERFLEXXTM MỚI tăng cường sức mạnh của màng sơn siêu co giãn nhờ vào công nghệ đột phá PowerflexxTM nay được nâng cấp để giúp chống rạn nứt - chống thấm vượt trội hơn, bảo vệ tối ưu hơn cho ngôi nhà bạn.

5. Keep Cool làm mát nhà tới 5oC

Tính năng Làm Mát - Keep CoolTM có trong Dulux Weathershield sử dụng công nghệ phản xạ bức xạ nhiệt giúp màng sơn với những hạt nhựa có khả năng phản xạ tia UV, giúp cho nhiệt độ tường giảm đến 5oC so với các loại sơn thông thường.

6. Green Label - sản phẩm đạt Chứng chỉ Xanh Singapore

An toàn là một trong những giá trị cốt lõi mà AkzoNobel luôn đặt sự quan tâm hàng đầu khi phát triển bất kì sản phẩm nào. Với mỗi sản phẩm sơn được giới thiệu ra thị trường, nhằm khẳng định sự an toàn, thân thiện với môi trường và sức khỏe người tiêu dùng, AkzoNobel luôn đảm bảo phải đạt được chứng nhận Nhãn Hàng Xanh (Green Label) do Hội đồng Công trình xanh Singapore (Singapore Green Building Council) dành riêng cho các sản phẩm dịch vụ liên quan đến ngành xây dựng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH TM VÀ XD ĐẠT SƠN (CH THÀNH VẠN PHÁT)

Hệ thống siêu thị Sơn Chính hãng PaintMart

Địa chỉ: 441/1 Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Tp. HCM

Showroom: 439/20 Lê Văn Quới. Bình Trị Đông A. Bình Tân

Hotline: 0934 060 067/ 0902 359 377

Liên hệ qua Zalo: 0934 060 067

Tổng đài: 1900 234 535

Số điện thoại bàn: 02837673128

Liên hệ qua mail: [email protected]

Hay Inbox, Comment trên chính trang fanpage : https://www.facebook.com/Paintmart.vn

Website: https://www.paintmart.vn/ http://www.sonnuocgiasi.vn/