Phân tích chất lượng sơn Dulux

Trong kho tàng đồ sộ về thị trường sơn nước Việt Nam, Dulux chính là thương hiệu ngoại nhập có sự thành công thuộc vào dạng to lớn nhất, độ phủ về thương hiệu, độ uy tín, cũng như chất lượng sản phẩm đã được khẳng định trong nhiều năm qua. Nhờ vào công nghệ hiện đại cùng những tiêu chuẩn xanh của mình, Dulux đã và đang từng bước khẳng định vị thế tại thị trường nước ta.

1. Giải thưởng chất lượng

Dulux là thương hiệu sơn thuộc tập đoàn AkzoNobel có trụ sở tại Amsterdam (Hà Lan) là một trong những tập đoàn công nghiệp hàng đầu thế giới. Các dòng sản phẩm sơn Dulux không những được đề cao về khả năng bảo vệ, chất lượng màu sơn mà còn được công nhận là sản phẩm Xanh, thân thiện với môi trường. Sự chứng nhận của những hiệp hội tiêu chuẩn chất lượng như Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (QUATEST3) - tổ chức khoa học công nghệ thuộc Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng - Bộ Khoa Học Và Công Nghệ Việt Nam hay Hội đồng Môi trường Singapore chính là những sự thừa nhận chính đáng cho chất lượng sản phẩm của Dulux.

Cùng phân tích xem ở từng nhóm sản phẩm, Dulux có những đặc điểm nổi bật nào.

2. Sơn ngoại thất

Yếu tố đầu tiên phải kể đến đối với một sản phẩm sơn ngoại thất chất lượng đó là khả năng bền màu và chống các tác nhân gây rêu mốc. Dulux với các sản phẩm Westhershield hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu này, đồng thời sơn ngoại thất Dulux cũng sở hữu khả năng chống phai màu ấn tượng đến 12 năm. Khả năng che phủ vết nứt giúp hạn chế các khuyết điểm, đồng thời đô co gian và độ phủ cao giúp tiết kiệm khối lượng sơn chính là yếu tố thu hút khách hàng.

Các loại sơn ngoại thất Dulux:

 • Sơn ngoại thất Dulux Inspire

 • Sơn ngoại thất Dulux Weathershield

 • Sơn ngoại thất Dulux Weathershield Powerflexx

3. Sơn nội thất

Bề mặt sơn nội thất Dulux nhẵn mịn cho khả năng chống bám bẩn và lau chùi cực tốt. Bảng màu phong phú cũng với tính thân thiện với môi trường giúp cho Dulux được lựa chọn nhiều cho phần sơn trang trí trong nhà đối với các gia đình có trẻ con.

Các loại sơn nội thất Dulux:

 • Sơn nội thất Dulux Ambiance 5 In 1

 • Sơn nội thất Dulux Ambiance 5 in 1 Superflexx

 • Sơn nội thất Dulux Easyclean chống bám bẩn

 • Sơn nội thất Dulux Easyclean lau chùi hiệu quả

 • Sơn nội thất Dulux Easyclean lau chùi vượt bật

 • Sơn nội thất Dulux Inspire

4. Sơn lót

Sơn lót Dulux có khả năng chống kiềm hóa và tăng độ bền màu cho lớp sơn phủ rất tốt. Mặc dù là lớp sơn trung gian nhưng sơn lót Dulux cũng hỗ trợ làm giảm nhiệt độ tường tối đa lên đến 50C giúp cân bằng nhiệt độ bên trong ngôi nhà.

Các loại sơn lót Dulux:

 • Sơn lót cao cấp ngoài trời DULUX WEATHERSHIELD

 • Sơn lót cao cấp trong nhà DULUX A934

5. Bột trét

Bột trét Dulux được ưu thích sử dụng bởi độ dẻo, độ nhẵn mịn, khả năng che phủ cao hỗ trợ che khuyết điểm của lớp bê tông.

Các loại bột trét Dulux:

 • Bột trét tường cao cấp trong nhà DULUX

 • Bột trét tường nội ngoại thất Dulux

 • Bột trét tường ngoại thất Dulux Weather Shield

6. Bảng màu sơn Dulux

Là thương hiệu toàn cầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sơn nước, Dulux có một thư viện màu đồ sộ cùng với các ý tưởng màu sắc theo từng chủ đề đến từ các chuyên gia. Khách hàng có thể chọn màu từ cây màu hoặc bảng màu sơn Dulux tại đại lý sơn Dulux gần nhất, sau đó các đại lý sẽ tiến hành pha màu theo máy pha màu do hãng cấp.

7. Chống hàng giả

Sự nổi tiếng cũng như chất lượng ổn định giúp cho Dulux được lựa chọn nhiều, tuy nhiên đây cũng là thương hiệu bị nhái và làm hàng giả gần như nhiều nhất trên thị trường. Ngoài việc xây dựng hệ thống giám sát thương hiệu, Dulux cũng có những cách chủ động để giúp khách hàng phân biệt hàng thật và hàng giả thông qua hệ thống nhận dạng và tem chống hàng giả.

*** Lưu ý: đối với sản phẩm sơn pha màu, các trung tâm pha màu phải mở nắp thùng sơn mới tiến hành pha màu được, do đó phân tem dán trên thùng sơn sẽ phải tháo ra.

Để tránh phiền phức trong quá trình kiểm tra và giao nhận, quý khách hàng nên đến các đại lý sơn Dulux chính hãng để tham khảo và kiểm tra sản phẩm trước khi đặt mua.

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI VÀ PHA MÀU TỰ ĐỘNG SƠN DULUX

CÔNG TY CP XD TM DV THÀNH VẠN PHÁT
Địa chỉ: 439/13 Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Tp. HCM

Tổng đài: 1900 234 535

Hotline: 0934152927

Email: [email protected]