Phương án phối màu sơn 3D miễn phí cho ngôi nhà của bạn từ thương hiệu sơn Dulux

Để hoàn thiện bước cuối cùng cho việc xây dựng một ngôi nhà hoàn mỹ thì công đoạn sơn phủ màu là rất quan trọng. Vì nếu ngôi nhà bạn có được thiết kế công phu, tỉ mỉ đến đâu nhưng lựa chọn màu sắc không phù hợp sẽ ảnh hưởng rất lớn đến mỹ quan của cả ngôi nhà. Hiểu được tâm lí lo lắng của khách hàng trong việc lựa chọn màu sơn trang trí cho tổ ấm của mình nên Paintmart luôn luôn mang đến gia đình bạn những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.

Dịch vụ phối màu 3D dành cho sơn Dulux tại Paintmart được xây dựng nhằm mang đến bạn sự tiện lợi và hiệu quả nhanh chóng.

Thông qua mô hình 3D được tạo dựng từ hình ảnh ngôi nhà thật (phần thô chưa hoàn thành) mà khách hàng gửi cho chúng tôi. Paintmart sẽ đưa ra 3 phương án phối màu 3D theo sự lựa chọn màu sắc trước đó của Quý khách và có thể chọn gam màu theo sở thích, phong thủy của khách hàng để mang đến một không gian màu sắc tươi mới, sự thịnh vượng và may mắn đến ngôi nhà thân yêu của mình. Từ đó bạn sẽ dễ dàng hình dung diện mạo thật sự của ngôi nhà mình trong tương lai sau khi được sơn phủ màu và chọn phương án màu sắc phù hợp nhất.

Mời bạn cùng xem qua hình ảnh các phương án phối màu 3D một công trình của một khách hàng thân thương tại Paintmart sử dụng sơn ngoại thất Dulux.

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI VÀ PHA MÀU TỰ ĐỘNG SƠN DULUX CHÍNH HÃNG TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

CÔNG TY CP XD TM DV THÀNH VẠN PHÁT
Cơ sở 1: 439/13 Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Tp. HCM

Tổng đài: 1900 234 535

Email: [email protected]

Hotline: 0934152927