Sơn chống thấm Dulux có thật sự tốt hay không?

1. Tầm quan trọng của sơn chống thấm

Khi lựa chọn sơn nước cho ngôi nhà, nhiều khách hàng chỉ quan tâm đến sơn nội và ngoại thất, xem xét mức độ hiệu quả, đo lường độ bền lâu và ngẫm nghĩ về sắc màu xinh xắn nào phù hợp với không gian của mình mà quên đi tầm quan trọng của sơn lót kiềm hay sơn chống thấm.

Sơn chống thấm là dạng sơn lỏng, không màu, có một số loại được dùng để pha với xi măng nên tùy theo loại màu của xi măng sẽ cho ra loại sơn chống thấm màu xám hay trắng để phủ trên bề mặt tường. Sơn chống thấm được ví như một lớp áo giáp vững chắc giúp ngôi nhà của bạn chống lại sự ẩm mốc, thấm dột ở bề mặt tường gây ra bởi các tác nhân như mưa, nắng, độ ẩm,…Vì thế việc sử dụng sơn chống thấm cực kỳ quan trọng trong quá trình tạo dựng tổ ấm.

Vậy bạn nên dùng loại sơn chống thấm nào là hiệu quả nhất? Sơn chống thấm Dulux có thật sự tốt?

Dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích từng sản phẩm sơn chống thấm cụ thể để bạn có hình dung về chất lượng và lựa chọn cho mình dòng sơn phù hợp.

2. Sơn chống thấm Dulux Aquatech Flex Waterproofing

Dulux Aquatech Flex là chất chống thấm cao cấp bảo vệ hiệu quả bề mặt tường ngoại thất khỏi sự xâm nhập của nước mưa và hơi nước làm ẩm thấp tường nhà, phá hỏng đi màng sơn phủ xinh đẹp bên ngoài. Với công nghệ cải tiến mới - Elastoproof chống thấm đỉnh cao với khả năng che lấp các vết nứt thần kì từ màng sơn co giãn tuyệt đối. Cam kết chống thấm gấp 2 lần, chống loang màu do hiện tường kiềm hóa từ hồ vữa, chống rêu mốc, nấm mốc mang lại một bề mặt tường đẹp hoàn hảo.

Đối với sản phẩm sơn chống thấm Dulux Aquatech Flex bạn không cần phải thực hiện công đoạn pha xi măng, mà sơn chống thấm này đã được pha sẵn 2 màu: xám nhạt và xám đậm.

Dung tích sản phẩm: 20kg và 6kg.

3. Sơn chống thấm Dulux Weathershield

Chất chống thấm Dulux Weathershield là sơn chống thấm pha xi măng, được chế tạo đặc biệt và có thể nói là khá phù hợp cho các bề mặt ngoại thất phải chịu nhiều tác nhân khắc nghiệt như ở miền Bắc. Dòng sơn này với độ bám dính khá cao nên rất dễ thi công và áp dụng công nghệ mới là Hydroshield giúp cho bề mặt tường đanh chắc hơn và cũng như chống thấm vượt trội hơn mang đến ngoại thất nhà bạn một bề mặt tường sáng đẹp.

Dung tích sản phẩm: 20kg và 6kg.

4. Sơn chống thấm Dulux Aquatech

Dulux Aquatech là sơn chống thấm pha xi măng khác hoàn toàn với sơn chống thấm pha sẵn Dulux Aquatech Flex. Dòng sơn này cũng được hỗ trợ bởi công nghệ tiên tiến mới Hydroshield có khả năng tăng cường các liên kết hóa học của hợp chất tạo dựng một mặt tường dày, đanh chắc đồng thời mang lại khả năng chống thấm vô cùng hiệu quả giúp bề mặt luôn láng mịn, dễ thi công cho bước sơn phủ màu.

Dung tích sản phẩm: 20kg và 6kg.

Lưu ý: Đối với các bề mặt tường cũ, bạn nên cạo bỏ sạch các lớp sơn cũ, những lớp tường bong tróc, phải đảm bảo một bề mặt tường phẳng min, sạch và khô ráo trước khi thi công sơn chống thấm.

Gọi ngay đến tổng đài 1900 234 535, để chúng tôi có thể nhanh chóng giải đáp các thắc mắc và mang đến mọi giải pháp hoàn hảo cho bề mặt tường của ngôi nhà thân yêu của bạn.  

 

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI VÀ PHA MÀU TỰ ĐỘNG SƠN DULUX CHÍNH HÃNG TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

CÔNG TY CP XD TM DV THÀNH VẠN PHÁT
Cơ sở 1: 439/13 Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Tp. HCM

Tổng đài: 1900 234 535

Email: [email protected]

Hotline: 0934152927