Sơn Dulux chiết khấu đến 50%

Sự phát triển hàng ngàn đại lý từ khắp mọi nơi trên cả nước, cũng như công nghệ 4.0 ngày càng phát triển, khách hàng có thể dễ dàng tìm mua được sơn Dulux từ bất kỳ đâu. Tuy nhiên, điều khách hàng quan tâm đó là mức giá và mức chiết khấu sơn Dulux có chênh lệch như thế nào giữa các đại lý chính hãng.

1. Bảng giá chung sơn Dulux

Dulux quản lý giá bán thông qua một bảng giá chung áp dụng cho tất cả các đại lý trong khu vực quy định và được giám sát thông qua hệ thống nhân viên giám sát thị trường của Dulux. Các đại lý Dulux sẽ căn cứ vào bảng giá này và điều chỉnh lại mức giá bán lẻ riêng của mình đảm bảo vẫn ở trong mức giá bán lẻ cho phép của hãng.

2. Sơn Dulux chiết khấu đến 50%

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành sơn nước, Paintmart là đại lý phân phối cấp một của nhiều hãng sơn nổi tiếng như: sơn Jotun, Toa, Nippon, Kova và cả Dulux. Tất cả các sản phẩm sơn Dulux tại Paintmart đều là hàng chính hãng được nhập trực tiếp từ nhà máy và có giấy chứng nhận xuất xứ rõ ràng.

Giấy chứng nhận đại lý sơn Dulux chính hãng

Do Paintmart nhập trực tiếp sản phẩm từ nhà máy Dulux nên chúng tôi áp dụng mức chiết khấu cao nhất lên đến 50% cho khách hàng mua lẻ. Mức chiết khấu này được căn cứ từ bảng giá sơn Dulux 2020 do nhà máy cung cấp. Các sản phẩm sơn Dulux được chiết khấu tại Paintmart:

  • Bột trét Dulux có mức chiết khấu cao nhất là 28%.

  • Sơn lót chống kiềm mức chiết khấu từ 37 - 40%.

  • Sơn nội thất và ngoại thất Dulux có mức chiết khấu từ 37 - 50%.

3. Sự chênh lệch mức chiết khấu

Mức chiết khấu đến 50% tại Paintmart là rất ưu đãi đối với khách hàng mua lẻ, tuy nhiên đây là mức chiết khấu riêng của chúng tôi và có thể khác với các đại lý khác. Sở dĩ các đại lý sơn Dulux có mức chiết khấu khác nhau dành cho khách lẻ của mình là do nhiều yếu tố khách quan.

Các đại lý ở những khu vực khác nhau sẽ có cách thức lấy hàng, vận chuyển sản phẩm từ nhà máy về đại lý khác nhau, khách hàng mỗi khu vực sẽ có hành vi, thói quen mua hàng cũng khác nhau, do đó tại mỗi thị trường các đại lý sẽ điều chỉnh mức giá sao cho phù hợp với khu vực của mình.

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI VÀ PHA MÀU TỰ ĐỘNG SƠN DULUX

CÔNG TY CP XD TM DV THÀNH VẠN PHÁT
Địa chỉ: 439/13 Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Tp. HCM

Tổng đài: 1900 234 535

Hotline: 0934152927

Email: [email protected]