Tường nhà bị thấm nước? Giải pháp chống thấm hiệu quả gấp 2 lần từ Dulux Aquatech Flex Waterproofing

Đối với khí hậu nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam nóng ẩm, mưa nhiều, độ ẩm lớn dẫn đến nhiều bất lợi trong việc chống thấm tường nhà. Xuất hiện tình trạng thấm dột sẽ có nhiều nguyên nhân khác nhau:

- Tường nhà của bạn đã cũ, nhìn thấy các vết nứt nhỏ, bong tróc mảng sơn và đó cũng là con đường nhanh nhất mà phân tử nước len lỏi vào và gây ra tình trạng mặt tường ẩm ướt.

- Hoặc do trong quá trình thi công sơn, bạn đã bỏ qua việc lựa chọn sản phẩm sơn chống thấm chất lượng để bảo vệ cho bề mặt tường nhà.

Paintmart sẽ giới thiệu đến bạn giải pháp chống thấm hiệu quả gấp 2 lần so với các dòng sơn chống thấm thông thường cho tường ngoại thất đến từ thương hiệu Dulux. Đó là dòng sơn chống thấm Aquatech Flex Waterproofing - chất chống thấm dành cho mặt tường ngoài trời và rất tiện lợi bởi không cần pha với xi măng mà chỉ cần sơn trực tiếp lên bề mặt. Đặc biệt, dòng sơn này được áp dụng công nghệ tiên tiến ELASTOPROOF hỗ trợ chống thấm tối ưu mang đến màng sơn dày, đanh chắc đồng thời có khả năng co giãn màng sơn giúp che phủ các vết nứt nhỏ từ đó hạn chế tình trạng thấm nước và chống nấm mốc, rêu mốc hoàn hảo.

Chính nhờ sự nghiên cứu phát triển các công nghệ mới nên dòng sơn này được mệnh danh là chống thấm gấp 2 lần so với các dòng chống thấm thông thường.


Ưu điểm của Dulux Aquatech Flex Waterproofing:

- Ứng dụng công nghệ tiên tiến Elastoproof - chống thấm gấp 2 lần

- Màng sơn co giãn giúp che phủ vết nứt nhỏ

- Chống nấm mốc, rêu mốc và hỗ trợ chống kiềm hóa hiệu quả

- Nhẹ mùi, lượng VOC thấp - Thân thiện với môi trường

Sơn chống thấm Dulux Aquatech Flex Waterproofing có 2 màu cho bạn lựa chọn: Màu xám đậm - mã màu: 70619 và Màu xám nhạt - mã màu: 70620.

Bạn có thể sơn chống thấm cho bề mặt tường từ 2-3 lớp và mỗi lớp sơn như thế cách nhau 4-6 giờ.

Độ phủ lý thuyết:

Độ phủ: 2-3m2/kg (cho 2-3 lớp. Độ phủ sẽ dao động tùy thuộc vào độ dày màng sơn, điều kiện bề mặt tường, phương pháp thi công và tỷ lệ pha loãng).

Quy trình sơn chống thấm tùy theo từng bề mặt tường:

- Bề mặt khô ráo và đanh chắc: sử dụng sơn 2-3 lớp chống thấm Dulux Aquatech Flex Waterproofing

- Bề mặt tường mới hoặc bị phấn hoa: bạn nên sử dụng 1 lớp lót chống kiềm trước khi sơn lớp chống thấm Dulux Aquatech Flex Waterproofing (2-3 lớp) để mang đến hiệu quả cao hơn.

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI VÀ PHA MÀU TỰ ĐỘNG SƠN DULUX CHÍNH HÃNG TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

CÔNG TY CP XD TM DV THÀNH VẠN PHÁT
Cơ sở 1: 439/13 Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Tp. HCM

Tổng đài: 1900 234 535

Email: [email protected]

Hotline: 0934152927