Bảng mã màu sơn chống thấm Dulux

Thấm tường giống như căn bệnh nan y đối với các công trình xây dựng. Hậu quả của nó khiến cho tường mất tính năng bảo vệ, tính thẩm mỹ bị phá vỡ do tường bị ẩm và mốc, ngoài ra chi phí và công sức sửa chữa cũng rất đáng kể. Các loại sơn chống thấm ra đời để giải quyết những vấn đề mà sơn trang trí không làm được. Dulux đã sản xuất ra một sản phẩm giúp hoàn thiện khả năng chống thấm của tường đồng thời có thể mang lại màu sắc bền đẹp cho ngôi nhà.

1. Sơn chống thấm màu Dulux Aquatech Flex Waterproofing

Sơn chống thấm có màu Dulux AquatechTM Flex Waterproofing là chất chống thấm siêu cao cấp dành cho tường đứng ngoại thất, bảo vệ ngôi nhà hoàn hảo trước sự xâm nhập của nước mưa và hơi ẩm. Công nghệ Elastoproof độc đáo cho khả năng chống thấm siêu việt với màng sơn dầy, đanh chắc và siêu co giãn giúp che phủ các vết rạn nứt nhỏ, bảo vệ ngôi nhà bền đẹp dài lâu.

Sản phẩm không cần pha xi măng, dễ sử dụng giúp tiết kiệm thời gian khi thi công, có 2 màu xám đậm và xám nhạt.

2. Mã màu sơn chống thấm Dulux Aquatech Flex Waterproofing

Nhiều khách hàng có thể nhầm lẫn màu sắc sơn chống thấm Dulux phong phú giống như sơn trang trí, nhưng thật ra mã màu sơn chống thấm và sơn trang trí của Dulux là khác nhau. Thực ra Dulux có 2 dòng sơn chống thấm pha xi măng và chống thấm trực tiếp, riêng sơn chống thấm pha xi măng thì không có màu và màu sắc phụ thuộc và xi măng trộn vào. Còn lại chống thấm Dulux Aquatech Flex Waterproofing chỉ có 2 màu thôi, khách hàng có thể chọn xám đậm (mã màu 70619 hoặc xám nhạt mã màu 70620). Sơn chống thấm Dulux không pha màu bằng máy vi tính được nhé mọi người.

Mã màu sơn chống thấm Dulux Aquatech Flex Waterproofing

Mã màu sơn chống thấm Dulux Aquatech Flex Waterproofing

3. Chống thấm gấp 2 lần

Sơn chống thấm có màu Dulux AquatechTM Flex Waterproofing là chất chống thấm siêu cao cấp dành cho tường đứng ngoại thất, bảo vệ ngôi nhà hoàn hảo trước sự xâm nhập của nước mưa và hơi ẩm. Công nghệ Elastoproof độc đáo cho khả năng chống thấm siêu việt với màng sơn dầy, đanh chắc và siêu co giãn giúp che phủ các vết rạn nứt nhỏ, giúp tăng khả năng chống thấm lên đến 2 lần.

Dulux AquatechTM Flex Waterproofing chống thấm gấp 2 lần

Dulux AquatechTM Flex Waterproofing chống thấm gấp 2 lần

4. Mua sơn chống thấm Dulux ở đâu

Sơn Dulux giá thành cao do đó bị làm giả khá nhiều, nên khách hàng mua sơn chống thấm Dulux Aquatech Flex Waterproofing cần chọn các đại lý chính hãng để đảm bảo an toàn cho công trình của mình. Hãy chọn các đại lý sơn Dulux có mặt bằng rộng rãi, thoáng đãng, giấy tờ kinh doanh, giấy chứng nhận đại lý đầy đủ như là Paintmart để tham khảo và mua đúng sơn chính hãng nhé.

Giấy chứng nhận đại lý sơn Dulux

Giấy chứng nhận đại lý sơn Dulux

Mặt bằng to chà bá

Mặt bằng to chà bá

Chúc quý khách hoàn thiện công trình và bái bai với thấm tường nhé.

Nguồn Siêu thị sơn Paintmart.

CÔNG TY CP XD TM DV THÀNH VẠN PHÁT

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SƠN CHÍNH HÃNG PAINTMART

Địa chỉ: 439/13 Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Tổng đài: 1900 234 535

Hotline: 0902 359 377 / 0934 060 067. Điện thoại: 02866 810 415