Các dòng sơn Dulux tại thị trường Việt Nam

Lớp sơn giống như màu áo của ngôi nha, nó vừa có tác dụng trang trí, vừa có tác dụng bảo vệ ngôi nhà khỏi những tác động của điều kiện bên ngoài. Ngày nay, với sự phát triển của thị trường sơn, có rất nhiều loại sơn được sản xuất với nhiều tính năng chuyên biệt như độ bám dính, độ bền màu, khả năng chống thấm, chống rêu mốc, chống bông tróc… Là một ông lớn trong lĩnh vực sơn trang trí, Dulux cũng đã cho ra thị trường rất nhiều loại sơn khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng công trình và sở thích của mỗi khách hàng.

Hiện nay tại thị trường Việt Nam, sơn Dulux phổ biến nhất là 5 dòng sơn sau.
+ Sơn ngoại thất Dulux.
+ Sơn nội thất Dulux.
+ Sơn chống thấm Dulux.
+ Sơn lót Dulux.
+ Bột trét Dulux.
Cùng PaintMart tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của từng dòng sơn này nhé !


1. Sơn ngoại thất Dulux

Sơn ngoại thất Dulux được sản xuất theo công nghệ hiện đại giúp tăng khả năng bám dính, độ bền màu và chống vết nứt rất hiệu quả. Đặc biệt, với dòng sản phẩm nội tiếng DULUX WEATHERSHIELD POWERFLEXXTM giúp tăng cường sức mạnh của màng sơn siêu co giãn nhờ vào công nghệ đột phá PowerflexxTM được nâng cấp để giúp chống rạn nứt - chống thấm vượt trội hơn, bảo vệ tối ưu hơn cho ngôi nhà bạn.


2. Sơn nội thất Dulux


Sơn Dulux trong nhà là sản phẩm đáng tin cậy trong việc chống bám bẩn, tăng khả năng lau chùi và che phủ với nứt hiệu quả. Đặc biệt, màn sơn kháng khuẩn rất tốt và có thêm lớp bảo vệ chất lỏng giúp cho bề mặt tường luôn khô ráo và sạch sẽ. Các dòng sản phẩm nổi bật hiện nay của sơn nội thất Dulux gồm: Dulux Ambiance 5 In 1,  Dulux Ambiance Special Effect s,  Dulux Inspire Sắc Màu Bền Đẹp, Sơn nội thất Dulux EasyClean Lau Chùi Hiệu Quả.


3. Sơn chống thấm Dulux


Với công nghệ Hydroshield có khả năng tăng cường liên kết hóa học của các hợp chất, gia tăng khả năng chống thấm và bề mặt đanh chắc sáng đẹp. Hiện tại trên thị trường Việt Nam Dulux đang phân phối các sản phẩm chống thấm như: Chất Chống Thấm Dulux Aquatech,  Dulux Aquatech Flex Waterproofing,  Dulux Aquatech Flex Waterproof.


4. Sơn lót Dulux


Sơn lót Dulux với thành phần chính là Nhựa acrylic, bột khoáng, nước và các phụ gia giúp tăng khả năng chống kiềm và đổi mùa cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, độ phủ của sơn Dulux thường được đánh giá cao hơn các sản phẩm khác trên thị trường. Các sản phẩm nổi tiếng hiện nay của Dulux: Sơn Lót Ngoài Trời Maxilite, Sơn Lót Ngoại Thất Dulux Weathershield Chống Kiềm, Sơn lót ngoại thất Weathershield E1000.


5. Bột trét tường Dulux


Chất kết dính tạo độ bám dính tối ưu, bề mặt mịn, che lấp các vết nứt, giúp chống chịu với thời tiết hiệu quả. Sản phẩm: Bột trét tường ngoại thất Weathershield E1000, Bột trét tường nội thất Diamond A1000, Bột trét tường ngoại thất E700.
Trên đây là những chủng loại sơn Dulux phổ biến hiện nay trên thị trường sơn, ngoài ra khách khàng có thể tham khảo thêm giá sơn Dulux tại https://www.sondulux.net.vn


CÔNG TY CỔ PHẦN XD TM DV THÀNH VẠN PHÁT
Địa chỉ: 439/13 Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Tp. HCM
Hotline: 0934 060 067/ 0902 359 377
Liên hệ qua Zalo: 0934 060 067
Tổng đài: 1900 234 535
Số điện thoại bàn: 02866 810 415
Liên hệ qua mail: [email protected]

Dánh dấu: Các dòng sơn Dulux