Cập nhật giá bán sơn Dulux tháng 7/2021

1. Giá vật liệu xây dựng tăng cao

Từ khoản thời gian đầu quý II/2021 hầu hết giá các loại vật liệu xây dựng như cát, xi măng, sắt, thép đều đồng loạt tăng giá mạnh. Sự đồng loạt tăng giá này không phải là hiện tương tát nước theo mưa mà đều có lý do chung là tình hình nguyên vật liệu đầu vào khó khăn dẫn đến giá thành tăng, do đó các thương hiệu sản xuất bắt buộc phải tăng giá để đảm bào lợi nhuận.

Nằm trong nhóm ngành liên quan, các thương hiệu sơn trong và ngoài nước sau thời gian bình ổn thị trường thì cũng bắt đầu có những đợt điều chỉnh giá. Nhiều đại lý phân phối cũng như cửa hàng sơn đã có những cập nhật lên các kênh bán hàng của mình nhằm giúp khách hàng có được những sự so sánh giá tốt nhất.

2. Mức tăng giá các sản phẩm sơn Dulux

Đợt  tăng giá đầu tiên vào ngày 01/7/2021 của sơn Dulux cho toàn bộ các sản phẩm với những mức gia tăng khác nhau từ 1 - 5%. Mức tăng giá cao nhất thuộc sản phẩm bột trét với tỷ lệ tăng giá là 5%, các sản phẩm sơn nội ngoại thất, và chống thấm có mức tăng giá trung bình rơi vào khoản 2%.

Thông báo tắng giá sơn Dulux tháng 7/2021

Sơn Dulux tăng giá các sản phẩm từ ngày 01/7/2021

- Sơn ngoại thất tăng giá từ 1 -  2%.

- Sơn nội thất tăng giá từ 1 - 2,5%.

- Sơn lót nội và ngoại thất tăng giá 2 -2,5%.

- Chất chống thấm tăng giá từ 2 - 5%.

- Bột trét tăng giá từ 2 - 3%.

Mức giá bán cố định sau tăng giá của từng sản phẩm, quý khách vui lòng xem bảng báo giá bên dưới.

3. Bảng giá sơn Dulux có hiệu lực từ tháng 7-2021

Bảng giá bán sơn Dulux được cập nhật dưới đây đã được điều chỉnh mức tăng giá theo thông báo từ nhà sản xuất. Bảng giá được áp dụng cho các khách hàng tại khu vực miền Nam và có hiệu lực từ ngày 01/7/2021 đến khi có thông báo mới.

Bảng giá sơn Dulux tháng 7/2021

Bảng giá sơn Dulux tháng 7/2021

Bảng giá sơn Dulux tháng 7/2021

Bảng giá sơn Dulux tháng 7/2021

Bảng giá sơn Dulux tháng 7 năm 2021

Như thường lệ, bảng giá chung này bao gồm mức giá bán cho các sản phẩm chưa pha màu, mức giá bán sau khi khách hàng lựa chọn màu sắc sẽ được đại lý kiêm tra trực tiếp trên máy pha màu và thông báo cụ thể đến khách hàng. Ngoài ra, mức giá bán sơn Dulux tại từng khu vực, đại lý khác nhau cũng có sự chênh lệch tùy vào chính sách.

Một số chính sách về giá vận chuyển, phí dịch vụ... khách hàng liên hệ trực tiếp đại lý sơn để được liệt kê mức chi phí rõ ràng nhất trước khi mua sơn Dulux.

4. Khách hàng mua sơn Dulux ở đâu

Do có mức giá bán được đánh giá cao hơn so với các sản phẩm còn lại trên thị trường nên Dulux là sản phẩm bị làm giả, làm nhái nhiều nhất tại Việt Nam. Điều này không những tạo ra sự khó khăn cho nhà sản xuất, các đại lý chính hãng mà cũng dễ khiến cho khách hàng mang tâm lý hoang mang khi quyết định chọn sơn Dulux cho công trình của mình. Đối với khách hàng không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn thì việc nhận biết sơn Dulux chính hãng là không hề dễ dàng. Do đó việc lựa chọn đại lý uy tín là vấn đề tiên quyết giúp khách hàng tránh mua phải các sản phẩm giả, kém chất lượng.

Thông thường, các cơ sở sản xuất, gia công sơn nhái thường đặt cơ sở kinh doanh tại các vị trí có địa chỉ khó tìm hoặc các thông tin về bảng hiệu, mặt bằng kinh doanh không rõ ràng. Do đó khách hàng cần lựa chọn các đại lý có cơ sở kinh doanh rõ ràng, biển hiệu, thông tin doanh nghiệp hoặc đại lý rõ ràng. Quý khách có thể kiểm tra thông tin mã số thuế của đại lý đó trên các website tra cứu thông tin, ngoài ra các đại lý cấp 1 sơn Dulux đều được cấp giấy chứng nhận ủy quyền (như hình bên dưới), nên quý khách có thể yên tâm khi mua sơn Dulux tại các đại lý này.

Giấy chứng nhận đại lý ủy quyền sơn Dulux

Giấy chứng nhận cửa hàng kinh doanh sản phẩm sơn Dulux

Ngoài ra, khách hàng mua sơn Dulux cũng có thể kiểm tra thông tin sản phẩm thông qua tem hoặc lấy mã sản phẩm sau đó nhắn tin trực tiếp đến tổng đài Dulux và nhận phản hồi từ nhà sản xuất.

Nguồn Paintmart.vn