Sơn nhà màu trắng sữa

Mỗi màu sắc thường mang một ý nghĩa riêng biệt, phản ánh sắc thái và tinh thần của sự vật mà nó được khoát lên. Trong kiến trúc nhà ở, sự lựa chọn màu sơn phủ luôn được chủ nhà xem xét kỹ lưỡng bởi không chỉ thể hiện thẩm mỹ và cá tính mà nó còn là yếu tố lâu dài và kinh tế.

Trong số các màu sắc sơn tường thì màu trắng sứ thường được nhiều chủ nhà lựa chọn bởi tính dễ áp dụng và những ưu điểm trong việc kết hợp nội thất cũng như mở rộng không gian.

1. Vì sao nên chọn sơn nhà màu trắng sứ?

Tông màu trắng sứ được xem là màu sắc xu thế bởi nó vừa đơn giản vừa tạo cảm giác liền mạch khiến cho không gian nhà bạn phóng khoáng và thoải mái tầm mắt hơn. Đồng thời nó cũng là màu sắc phù hợp với những ai ưa thích sự sạch sẽ, nó khiến cho mọi thứ ngăn nếp, dễ chịu và nổi bật không gian sống.

Màu trắng sứ cũng là tông màu bắt sáng tốt, nó có thể đón ánh sáng tự nhiên giúp cho không gian nhà thoáng và rộng hơn. Khác với màu trắng tinh, màu trắng sứ hấp thụ ánh sáng tốt mà không bị phản chiếu lại ánh sáng khiến cho ngôi nhà không bị cảm giác chói.

Trong thiết kế, màu trắng sứ có thể làm phông nền cho tất cả các màu sắc khác, do đó nếu chọn sơn tường màu trắng sứ bạn rất dễ dàng lựa chọn màu sắc nội thất. Bất kỳ những vật dụng với màu sắc nào cũng có thể kết hợp với tường nội thất nhà bạn.

2. Những mẫu sơn nhà ngoại thất màu trắng sứ đẹp

Sơn tường nhà ngoại thất màu trắng sữa-01

Sơn tường nhà ngoại thất màu trắng sữa-02

Tường ngoại thất màu trắng sứ bắt ánh sáng giúp cho ngôi nhà nổi bật tuy nhiên nó không khiến cho người nhìn bị chói sáng. Màu trắng cũng dễ dàng kết hợp với màu ngói và màu cửa tạo nên những điểm nhấn khiến cho tổng thể ngôi nhà không nhàm chán và có những điểm nhấn nhất định.

Sơn tường nhà ngoại thất màu trắng sữa-03

Sơn tường nhà ngoại thất màu trắng sữa-04

Trong trường hợp ngôi nhà nằm trong những khu vực tán cây hoặc thiếu sáng, màu trắng sữa cũng giúp nó nổi bật và dễ nhìn hơn, giúp cho không gian không trở nên quá tối.

3. Những mẫu phòng khách màu trắng sứ đẹp

Màu tường trắng sứ có khả năng làm nền cực tốt, bạn có thể chọn nội thất tông màu trầm hoặc màu nổi bật đều phù hợp. Đặc biệt, màu trắng giúp chủ nhà dễ chọn nội thất cũng như tạo các điểm nhấn trang trí hơn các màu khác.

Màu trắng sữa làm không gian thoáng đãng và sang trọng hơn khiến cho chủ nhà có thể bố trí nội thất một cách thoải mái. Sự kết hợp giữa sofa, các chậu cây trang trí và cửa kiếng tạo nên một chiếc phòng khách hiện đại và sang trọng.

Nguồn Siêu thị sơn Paintmart.

CÔNG TY CP XD TM DV THÀNH VẠN PHÁT

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SƠN CHÍNH HÃNG PAINTMART

Địa chỉ: 439/13 Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Tổng đài: 1900 234 535

Hotline: 0902 359 377 / 0934 060 067. Điện thoại: 02866 810 415