Sơn lót dulux loại nào tốt nhất

Trong quá trình thi công, sơn lót là bước không thể thiếu trong công đoạn hoàn thiện công trình. Đây là lớp sơn cực kỳ quan trọng để hỗ trợ bề mặt tường nhà có tuổi thọ cao và chất lượng thêm cho công trình. Tuy nhiên, hiện nay có khả nhiều hãng sơn lót chưa kể mỗi loại sẽ có nhiều tính năng khác nhau. Khách hàng luôn muốn tìm kiếm dòng sơn lót phù hợp và chất lượng nhất. Paintmart giúp bạn chỉ ra sơn lót Dulux loại nào tốt nhất ngay dưới bài viết dưới đây.

Trong tất cả các dòng sơn phổ biến hiện nay, mỗi hãng đều có dòn sơn lót của riêng nó với các công dụng khác nhau. Thế nhưng, Dulux là dòng được sử dụng nhiều nhất bởi thương hiệu lâu năm và chất lượng mang lại luôn được nhiều khách hàng công nhận. Vậy sơn lót Dulux loại nào tốt nhất

1. Sơn lót Dulux nội thất cao cấp A934

Dòng sơn lót đầu tiên mà bạn có thể tham khảo chính là dòng nội thất cao cấp A934, dòng sơn được sản xuất từ nhựa Acrylic có lượng mức cao nên độ bám dính vô cùng tuyệt vời và hoàn thiện. Sản phẩm không chỉ mang lại khả năng kháng kiềm và còn cung cấp nhiều công dụng khác như tạo độ láng mịn cho bề mặt, tăng độ bám dính cho công trình và giúp cho lớp sơn phủ lên bền màu và chuẩn hơn. 

GIa sản phẩm tại Paintmart: 1.881.000đ thùng 18L

2. Sơn lót Dulux ngoài trời Dulux Weathershield A936

Nếu bạn muốn tăng khả năng chống nước, và giữ cho lớp sơn phủ màu kéo dài lâu thì dòng này hoàn toàn phù hợp với bạn. Độ bám dính cao, không chứa các thành phần độc hại như chì hay thuỷ ngân, tạo độ láng mịn cho công trình giữ cho công trình luôn đẹp và tươi mới. 

Giá sản phẩm tại Paintmart: 744.000 cho thùng 5L, 2.572.000đ cho thùng 18L.

3. Sơn lót Dulux nội thất Super Sealer Z505

Dòng sơn lót nội thất siêu cao cấp và hoàn hảo cho mọi công trình nhờ  công nghệ Dulux Ambiance 5in1 Superflex, sản phẩm không chỉ có khả năng chống kiềm và còn bảo vệ về mặt nội thất them đẹp dài lâu, sơn thấm sâu vào bề mặt tường không để lại những vết nứt rạn và kháng kiềm cực hiệu quả.

GIá bán tại Paintmart: 347.000 đ cho thùng 5L

4. Sơn lót Dulux ngoại thất Weathershield Powersealer

Đặc tính nổi trội của dòng sản phẩm này chính là bảo vệ sự tối ưu va giữ cho bề mặt luôn tươi mới. Sản phẩm chống kiềm cực cao, ang lại bề mặt luôn bền đẹp, là lớp sơn lót hoàn hảo cho bạn nếu muốn dùng cho tổ ẩm nhà mình. 

Giá bán tại Paintmart: 480.000đ cho thùng 5L, 2.830.000đ cho thùng 18L

5. Sơn lót dulux loại nào tốt nhất

Sau khi tham khảo qua các dòng sơn lót Dulux tại Paintmart, chắc hẳn bạn cũng đã hiểu thêm về các đặc tính của từng dòng sản phẩm rồi đúng không nào? Thực tế, các dòng sơn lót Dulux sản xuất đều đáp ứng đủ cà đúng với nhu cầu của người tiêu dùng, nếu bạn đang có băn khoăn về các đặc tính của sơn lót Dulux, thì bài viết này đã giải đáp chi tiết về công dụng của từng loại.

Nếu so sánh dòng sơn lót dulux nào tốt nhất thì khá phân biệt, vì mỗi dòng đều có những công dụng riêng biệt của nó, nhưng nhìn chung đều là mang đến khả năng chống thấm và bền đẹp cho ngôi nhà. Nếu bạn đang tìm kiếm dòng sản phẩm tốt cho ngôi nhà thì nên chọn các dòng sơn lót Dulux cao cấp hơn để không phải tốn thời gian và tiền bạc cho việc gia cố lại sau này. Còn nếu bạn đang chọn sơn lót cho công trình, thì không cần quá lo lắng vì Paintmart cung cấp số lượng sơn lớn, luôn đủ hàng và chính sách chiết khấu hấp dẫn. 

HIện nay, các dòng sơn lót Dulux được phân khúc theo đúng mục đích sử dụng của khách hàng, bạn có thể gọi trực tiếp hotline để nhân viên tư vấn nhanh chóng và thuận tiện nhất nhé. 

6. Lưu ý cho những bạn sử dụng sơn lót thi công

Vì các dòng đều được sản xuất theo đúng đặc tính và dây chuyền sản xuất của từng hãng. Sơn lót sẽ phát huy đúng tính năng của nó nếu bạn sử dụng các dòng sơn theo cùng một hãng. Nghĩa là bạn sử dụng sơn lót Dulux thì nên dùng sơn phủ Dulux để hoàn thiện bước cuối cùng nhé, điều này giúp công trình của bạn thêm hoàn hảo và đạt được chất lượng cao nhất.

Tại Paintmart, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng sơn lót, bột trét, sơn phủ với đa dạng các bảng màu khác nhau, mới nhất. Hệ thống pha sơn trực tiếp giúp bạn tưởng tượng cụ thể màu sơn mà bạn mong muốn sử dụng. Quý khách hàng có thể tham khảo trên website của cửa hàng, chúng tôi phân phối đa dạng các hãng sơn nổi tiếng trên thế giới. Hy vọng bạn có thể lựa chọn hãng sơn phù hợp với công trình.